Report

Latest Report

4ไอเดียเก็บภาพสวยส่งท้ายปี 2019กับ GoPro

  • 09 Jan 20

เมื่อเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองและวันหยุดยาวๆส่งท้ายปี สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ ต้องเก็บภาพสวยๆเพื่อบันทึกความทรงจำโกโปร (GoPro)มี4 ไอเดียถ่ายภาพส่งท้ายปีมาฝากรับรองว่าช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณจะยิ่งพิเศษกว่าเดิมด้วย GoPro HERO8 Black และ GoPro MAX

An image

GoPro HERO8 Black 

1.อวดกิจกรรมแสนสนุกช่วงหยุดยาวด้วยTimeWarp 2.0 และ HyperSmooth 2.0

จะขึ้นปีใหม่ทั้งที ถ่ายวีดีโอธรรมดาๆ ดูน่าเบื่อ ลองถ่ายกิจกรรมแล้วย่นระยะเวลาจริงที่ยืดยาวให้สั้นกระชับลงด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่างTimeWarp 2.0จาก HERO8 Blackที่พร้อมเพิ่ม และลดความเร็วอัตโนมัติเพียงแค่แตะหน้าจอ มาพร้อมกันสั่นคุณสมบัติพิเศษอย่าง HyperSmooth 2.0 ที่เพิ่มระดับความนิ่งของวีดีโอให้ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเบียดเสียดในปาร์ตี้ที่มีคนเยอะ ท่องเที่ยวในพื้นผิวขรุขระแค่ไหน ก็ยังได้วิดีโอที่นิ่งที่สุดด้วยระบบ Silky Smoothรับรองว่ากิจกรรมให้ช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้จะไม่ธรรมดาอีกต่อไปแค่คุณมีGoProHERO8 Black

 An image

An image

GoPro HERO8 Black 

ถ่ายภาพตอนกลางคืนแบบคมชัด

เคยมั้ยจะถ่ายภาพพลุให้สวยแต่ออกมาไม่ชัดบ้าง เป็นดวงไฟบ้าง ปีนี้จะไม่มีเหตุการณ์อย่างนั้นอีกต่อไป เพราะโหมด Night Lapse จาก HERO8 Blackจะทำให้คุณถ่ายภาพตอนกลางคืนได้ราวกับมืออาชีพ แม้จะอยู่ในที่ๆแสงน้อย

An image An image

GoPro HERO8 Black

เก็บภาพโมเมนต์ประทับใจได้ครบทุกคนไม่มีหลุดเฟรม

ไปเที่ยวทั้งทีก็อยากเก็บภาพภูมิทัศน์ในมุมกว้าง หรือในงานสังสรรค์ก็อยากเก็บภาพความทรงจำดีๆ ในครบทุกคน อยากเก็บทั้งบรรยากาศ ครอบครัว หรือจะแก๊งเพื่อนก็ได้ครบ ไม่มีใครต้องหลุดกรอบด้วย SuperViewมุมมองที่กว้างที่สุดเท่าที่โกโปรเคยมีมา ภาพถ่ายของคุณในปีนี้ต้องเหนือชั้นกว่าของใครๆเป็นแน่

An image

GoPro HERO8 Black

ไลฟ์แบบเรียลไทม์ ไม่มีพลาดทุกการติดต่อ

จะเฉลิมฉลองในประเทศ หรือไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ใครๆก็ต้องอิจฉาคุณด้วยฟังก์ชั่นLive streamingของโกโปรที่สามารถแชร์ความสนุกแบบเรียลไทม์ได้บนFacebook และ YouTube ราวกับอยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน จะสนุกสนานแค่ไหนก็ตาม อย่าลืมดูแลกล้องของคุณด้วยโกโปรมีตัวช่วยดีๆมาฝาก

An image An image 

GoPro HERO8 Black

กระจกป้องกันเลนส์ และกระจกป้องกันหน้าจอสัมผัสสำหรับ HERO8 Black(Tempered Glass Lens + Screen Protectors)(790 บาท)เพื่อป้องกันเลนส์ และหน้าจอจากรอยขีดข่วนต่างๆ ผลิตมาจากกระจกนิรภัยเทมเปอร์ โดยกระจกป้องกันนี้สามารถป้องกันรอยนิ้วมือ และแสงสะท้อน มาพร้อมกับผ้าทำความสะอาดไมโครไฟเบอร์

กรอบป้องกันกล้อง(Protective Housing) (2,200บาท)มีความทนทาน สามารถรับมือได้ในทุกการใช้งาน ไม่ว่าจากสิ่งสกปรก หรือน้ำลึก ถูกออกแบบด้วยฝาหลังสเกลเลตันสำหรับการบันทึกเสียงที่ดี และการใช้งานหน้าจอสัมผัสของกล้องยังใช้ได้ง่าย

โกโปรยังมีบริการGoPro Plusซึ่งเป็นsubscription รายเดือนที่ให้มากกว่าการป้องกันกล้อง แต่ผู้ใช้งาน GoPro Plus ยังได้รับพื้นที่เก็บภาพถ่าย และวิดีโอใน cloud แบบอันลิมิเต็ด อีกทั้งยังสามารถซื้ออุปกรณ์ของ GoPro ในเว็ปไซต์ gopro.com ลด 50% และยังเป็นประกันพิเศษในทุกกรณีของกล้อง GoPro อีกด้วย

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆในเทศกาลส่งท้ายปีนี้ อย่าลืมพก GoPro HERO8 Black(14,500บาท)และ GoPro MAX(17,000บาท) ไปเก็บภาพกันด้วยนะ!

An image

GoPro HERO8 Black

scroll up